Giảm giá!

Gối chống trào ngược cho bé sơ sinh

Original price was: 450,000 ₫.Current price is: 150,000 ₫.

Công dụng: 

  • Gúp bé nằm thoải mái
  • Thuận tiện để cho bé bú sữa
  • Chống trào ngược sữa do có độ dốc lớn
Danh mục:

Mô tả

Gối chống trào ngược cho bé sơ sinh – Giải pháp tốt nhất cho giấc ngủ an toàn

Trào ngược thực quản là một vấn đề phổ biến ở trẻ sơ sinh, đặc biệt là trong những tháng đầu đời. Nếu không được chăm sóc đúng cách, trào ngược thực quản có thể gây ra nhiều vấn đề sức khỏe cho bé, bao gồm khó chịu, đau bụng, khó tiêu hóa và nguy cơ nhiễm trùng đường tiêu hóa.

Một trong những giải pháp đơn giản và hiệu quả để giúp giảm thiểu trào ngược thực quản là sử dụng gối chống trào ngược cho bé sơ sinh. Gối chống trào ngược được thiết kế đặc biệt với độ nghiêng nhẹ, giúp bé nằm trong tư thế an toàn và giảm áp lực lên dạ dày và thực quản. Điều này giúp bé ngủ ngon hơn, không bị khó chịu và giảm thiểu nguy cơ trào ngược thực quản.

Ghế Lười Bean Bag Home goi-chong-trao-nguoc Gối chống trào ngược cho bé sơ sinh

Gối chống trào ngược cho bé sơ sinh còn có nhiều tính năng tuyệt vời khác như bề mặt mềm mại, thoáng khí và dễ dàng vệ sinh. Chúng cũng được làm từ các chất liệu an toàn và không gây kích ứng cho da của bé.

Với gối chống trào ngược cho bé sơ sinh, bạn có thể yên tâm rằng bé của mình sẽ có giấc ngủ an toàn và thoải mái. Hơn nữa, sử dụng gối chống trào ngược còn là một giải pháp tiết kiệm và hiệu quả cho các bậc cha mẹ vì nó không chỉ giúp giảm nguy cơ trào ngược thực quản mà còn giúp bé ngủ ngon hơn, giúp bé phát triển tốt hơn.

Với nhiều lợi ích và tính năng tuyệt vời, gối chống trào ngược cho bé sơ sinh là một sản phẩm tốt nhất để giúp bé có giấc ngủ an toàn và tốt hơn. Hãy đầu tư vào sản phẩm này để giữ cho bé của bạn luôn khỏe mạnh và phát triển tốt!

Hàng may đặt theo yêu cầu, kích thước phù hợp với từng bé. Liên hệ chúng tôi để chọn chất liệu và mẫu vải phù hợp với bé

  • Điện thoại văn phòng / kho hàng: 090.2512.711 (zalo)